เกี่ยวกับ

Kaspersky Lab

Kaspersky Lab เป็นบริษัทเอกชนด้านการรักษาความปลอดภัยไอทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รางวัล

Kaspersky Lab ถูกจัดอยู่ในอันดับ 'ผู้นำ' โดย IDC

Kaspersky Lab ได้รับการยกว่าเป็น 'ผู้นำ' ในการศึกษาบริษัทรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทางขององค์กรในยุโรปตะวันตกของ IDC MarketScape ในปี 2012

อ่านรายงาน

Kaspersky Lab ใน Gartner Magic Quadrant

อีกครั้ง Kaspersky Lab ถูกจัดอยู่ในส่วน 'ผู้นำ' ของ Gartner Magic Quadrant สำหรับแพลตฟอร์มการปกป้องอุปกรณ์ปลายทาง

เยี่ยมชม

เทคโนโลยี Dynamic Whitelist ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เทคโนโลยี Dynamic Whitelist ของ Kaspersky Lab - ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์จากโปรแกรมที่เป็นอันตราย - ได้รับใบรับรอง Approved Whitelisting Service หลังจากการทดสอบอิสระโดยห้องปฏิบัติการณ์วิจัย AV-TEST

เยี่ยมชม

เราเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการรักษาความปลอดภัยไอทีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และเรากำลังเติบโตขึ้นในทุกๆ ภูมิภาคที่เราดำเนินงานอยู่

ติดต่อเรา
ทีมของเราพร้อมให้การช่วยเหลือ
ติดต่อ Kaspersky Lab
งาน
ร่วมงานกับเรา
เรียนรู้เพิ่มเติม
ศูนย์ข้อมูล
ข้อมูลหรือการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
เรียนรู้เพิ่มเติม

ทีมบริหาร

Eugene Kaspersky

ผู้บริหารสูงสุดและประธานบริษัท

Eugene เริ่มต้นอาชีพด้านการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ในปี 1989 เมื่อคอมพิวเตอร์ของเขาถูกคุกคามโดยไวรัส ‘Cascade’ การศึกษาด้านรหัสสัญญาณที่เชี่ยวชาญของ Eugene ช่วยเขาในการวิเคราะห์ไวรัสที่มีการเข้ารหัส เข้าใจลักษณะของไวรัส และพัฒนาเครื่องมือสำหรับกำจัดขึ้นมา หลังจากกำจัดไวรัสได้สำเร็จ ความสงสัยใคร่รู้และความชอบของ Eugene ในเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์นำเขาไปสู่จุดเริ่มต้นของการวิเคราะห์โปรแกรมอันตรายมากขึ้น และพัฒนาโมดูลแก้ไขการติดไวรัส โมดูลป้องกันไวรัสที่แปลกใหม่เหล่านี้ภายหลังได้กลายมาเป็นรากฐานของฐานข้อมูลป้องกันไวรัสของ Kaspersky Lab ปัจจุบัน ฐานข้อมูลนั้นเป็นหนึ่งในชุดข้อมูลที่ที่ครอบคลุมที่สุดในแวดวงการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องระบบจากโปรแกรมอันตรายมากกว่า 100 ล้านตัว

Andrey Tikhonov

ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ

Andrey ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ Kaspersky Lab ในเดือนมกราคมปี 2012 เขารับผิดชอบในส่วนของหน้าที่ในการบริหารจัดการและการเงิน ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ไอที และกระบวนการงานส่วนกลาง ก่อนเข้ารับตำแหน่งปัจจุบัน Andrey เคยทำงานในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงหลายตำแหน่งที่ Kaspersky Lab ในเดือนมีนาคมปี 2009 เขาได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้บริหารฝ่ายสารสนเทศ หลังจากได้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของบริษัทเป็นเวลาห้าปี ก่อนร่วมงานกับ Kaspersky Lab นั้น Andrey มีช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในฐานะผู้จัดการโครงการที่ Novell และตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมาเขาก็ได้บริหารแผนกการพัฒนาของบริษัท

Alexey De-Monderik

ที่ปรึกษาองค์กร

Alexey อยู่ในตำแหน่งที่ปรึกษาองค์กรของ Kaspersky Lab Alexey เคยร่วมงานกับ Eugene Kaspersky ที่ KAMI Information Technologies Center ในปี 1991 หลังจากนั้น เขาก็ร่วมก่อตั้ง Kaspersky Lab ขึ้นในปี 1997 ในช่วงต้นของโครงการ เขารับผิดชอบในส่วนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากนั้น หน้าที่ความรับผิดชอบของเขาก็เปลี่ยนไปเน้นที่เอ็นจิน AV ตามด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี

Nikita Shvetsov

รักษาการผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยี

Nikita ได้รับการแต่งตั้งเป็นรักษาการผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีที่ Kaspersky Lab ในเดือนเมษายนปี 2014 ในตำแหน่งนี้ เขามีหน้าที่คิดค้นเทคโนโลยีโดยรวมของบริษัทและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด รวมถึงกิจกรรมด้านวิศวกรรมและการวิจัย และดูแลองค์กร Kaspersky R&D ในฐานะแหล่งที่มาหลักของศักยภาพด้านทักษะความรู้และทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท