ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

การต่ออายุอัตโนมัติคืออะไร

เมื่อคุณเลือกการต่ออายุอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ Kaspersky Lab ของคุณจะต่ออายุอัตโนมัติก่อนที่จะถึงเวลาหมดอายุ คุณไม่ต้องทำสิ่งใดเพื่อต่ออายุ การต่ออายุอัตโนมัติปกป้องอุปกรณ์และข้อมูลของคุณอย่างต่อเนื่อง แจ้งเตือนให้ทราบเกี่ยวกับสถานะการสมัครใช้งานและช่วยประหยัดเวลา

คุณสมบัตินี้ทำงานอย่างไร

  1. คุณทำการสั่งซื้อและการสมัครใช้งานของคุณเปิดใช้งานแล้วขณะที่ทำการซื้อ
  2. ก่อนที่การสมัครใช้งานของคุณจะหมดอายุ เราจะแจ้งเตือนให้คุณทราบผ่านอีเมลว่าการชำระเงินสำหรับการต่ออายุอัตโนมัติถึงกำหนดแล้ว คุณจึงจะรู้ถึงยอดเงินและวันที่ชำระเงินที่แน่นอน และการเปลี่ยนแปลงราคาเดิมใดๆ ที่อาจมี
  3. หากคุณตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อพร้อมการต่ออายุอัตโนมัติ ค่าธรรมเนียมรอบถัดไปจะเรียกเก็บอัตโนมัติโดยใช้รายละเอียดการชำระเงินเดิมของคุณ ในกรณีที่มีปัญหาในการชำระเงิน ตัวอย่างเช่น บัตรธนาคารหมดอายุ เป็นต้น เราจะส่งลิงก์เพื่อให้คุณอัปเดตข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ
  4. คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันว่าการต่ออายุของคุณสำเร็จแล้ว
  5. หากคุณต้องการยกเลิกการสมัครใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติ คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ คำแนะนำจะแนบไว้ในอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ

จะปิดการต่ออายุอัตโนมัติได้อย่างไร

ใช้ลิงก์ที่แนบมาเพื่อไปยังการเตือนความจำการต่ออายุหรืออีเมลยืนยันคำสั่งซื้อ หลังจากที่คุณยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการเลือกของคุณ

หากมีบางอย่างผิดพลาด โปรดตรวจสอบที่หน้าฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อดูข้อมูลและผู้ติดต่อ