ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
Kaspersky Endpoint Security for Business

การป้องกันภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้รุ่นต่อไป

การรักษาความปลอดภัยที่ปรับได้ต่อภัยคุกคามไซเบอร์ขั้นสูง
 • ปกป้องทุกอุปกรณ์ปลายทางได้ในราคาประหยัด
 • ปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการความปลอดภัยแบบรวมศูนย์ด้วยคอนโซลผ่านคลาวด์หรือเว็บ
 • ลดจำนวนของเหตุการณ์ด้วยการประมวลผลแบบอัตโนมัติ
สามารถทำงานร่วมกันได้กับ:
 • Windows®
 • macOS®
 • Android™
 • iOS®
 • Linux®

การรักษาความปลอดภัยมัลติแพลตฟอร์มที่วางใจได้

วิธีการป้องกันหลายชั้นของเราอิงจากเทคโนโลยี Machine Learning และ Threat Intelligence ที่โดดเด่น เราปกป้องคุณจากภัยคุกคามแบบไม่ใช้ไฟล์ ช่องโหว่ รูทคิท และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทำงานที่เป็นกิจวัตรโดยอัตโนมัติ

ทำงานที่สำคัญ แต่ยุ่งยากและเป็นกิจวัตรโดยอัตโนมัติ รวมถึงการจัดการช่องโหว่และการแพทช์จุดบกพร่อง การจัดการการเข้ารหัสข้อมูล และกฎและนโยบายการลดพื้นหน้าของการโจมตี - ตรงไปตรงมา

การปรับใช้ที่ยืดหยุ่น

ปรับใช้ในโหมดคลาวด์ ในองค์กร และไฮบริดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย – หรือแม้แต่ในเครือข่ายแบบ air-gapped ต้องการนำระบบที่ติดตั้งไปใช้บนคลาวด์หลังจากใช้ในองค์กรใช่ไหม ตัวช่วยสร้างจะจัดการให้คุณเอง

เปรียบเทียบระดับตัวเลือก

การป้องกันและจัดการอุปกรณ์ปลายทางที่จำเป็น
ความสามารถในการจัดการและระบบอัตโนมัติที่ดียิ่งขึ้น
ฝารป้องฝันที่ไปไฝลฝว่าอุปฝรณ์ปลายทาง
ป้องฝันอุปฝรณ์ทุฝชิ้นจาฝฝารคุฝคามล่าสุด๝ละลดโอฝาสที่จะเฝิดข้อผิดพลาดของผู้ใช้โดยป้องฝันไม่ให้มีพฤติฝรรมเสี่ยง
การรักษาความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนได้ รวมถึงการจัดการงานที่เป็นกิจวัตร ทั้งหมดจากที่เดียว เอาเวลาไปสนใจกับกลยุทธ์แทนดีกว่า!
บล็อคฝารติดไวรัสตั้ง๝ต่ระดับเฝตเวย์ฝ่อนที่ไวรัสจะเข้าถึงอุปฝรณ์ปลายทางของคุณ ๝ถมยังลดผลฝระทบด้านวิศวฝรรมสังคมอีฝด้วย
การรักษาความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนได้
การรักษาความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนได้
ยับยั้งแรนซัมแวร์ การโจมตีแบบไม่ใช้ไฟล์ ช่องโหว่ รูทคิท ไวรัส และโทรจัน – และภัยคุกคาคมอื่น ๆ ทั้งหมด
การรักษาความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนได้
ยับยั้งภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ และตอบสนองต่อพฤติกรรมที่ผิดปกติด้วยการควบคุมความผิดปกติที่ปรับเปลี่ยนได้ ควบคุมการใช้งานแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์
การรักษาความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนได้
ยับยั้งภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ ตอบสนองต่อพฤติกรรมที่ผิดปกติ ควบคุมแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์ และรักษาความปลอดภัยของการใช้งานเว็บและอีเมลที่ระดับเกตเวย์
การลดพื้นที่โจมตี
การลดพื้นที่โจมตี
ฝารควบคุม๝อปพลิเคชัน เว็บ๝ละอุปฝรณ์๝บบ Granular
การลดพื้นที่โจมตี
ฝารควบคุม๝บบ Granular สำหรับฝารปรับปรุงนโยบาย ฝารวิเคราะห์พฤติฝรรมโดยอัตโนมัติด้วยฝารควบคุมความผิดปฝติที่ปรับเปลี่ยนได้๝ละฝารควบคุม๝อปพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์
การลดพื้นที่โจมตี
ฝารควบคุม๝บบ Granular สำหรับฝารปรับปรุงนโยบาย ฝารวิเคราะห์พฤติฝรรมโดยอัตโนมัติด้วยฝารควบคุมความผิดปฝติที่ปรับเปลี่ยนได้๝ละฝารควบคุม๝อปพลิเคชันสำหรับเซิร์ฟเวอร์
ดูเพิ่มเติม 
*ฝารตั้งราคาเบื้องต้นสำหรับลูฝค้าใหม่

ทางเลือกสำหรับการรักษาความปลอดภัยอันชาญฉลาด

เตรียมตัวให้พร้อม – ลดความเสี่ยงจากการโจมตีที่เกิดขึ้นกับธุรกิจของคุณด้วย Kaspersky

ประสิทธิภาพและการปกป้องแบบหลายชั้น

การรักษาความปลอดภัยไม่ควรถ่วงให้คุณช้าลง นั่นเป็นสาเหตุที่การรักษาความปลอดภัยของเราส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบน้อยที่สุด และหากคุณถูกโจมตี Remediation Engine จะยกเลิกการดำเนินการที่เป็นอันตราย ผู้ใช้จึงสามารถทำงานต่อได้โดยไม่ถูกรบกวน

การวางรากฐานอย่างถูกต้อง

วางรากฐานสำหรับอนาคตด้วยการอัปเกรดเป็น EDR ที่เรียบง่าย การป้องกันเกตเวย์ และการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ – เครื่องมือรักษาความปลอดภัยมากมายในโซลูชันเดียวเพื่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายสูงสุด

คอนโซลการจัดการ ‘ที่ดีที่สุดทั้ง 2 ด้าน’

ไม่ว่าจะเป็นบนคลาวด์ ในองค์กร หรือทั้ง 2 คุณคือผู้เลือก - และเราจะนำเสนอการปรับใช้การจัดการแบบรวมศูนย์ผ่านคอนโซลบนคลาวด์ หรือคอนโซลแบบดั้งเดิมในองค์กร ในสภาพแวดล้อม AWS หรือ Azure Cloud ปรับใช้การรักษาความปลอดภัยและนโยบายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยใช้สถานการณ์ ใดๆ ที่กำหนดค่าล่วงหน้าของเรา

ชุดควบคุมอุปกรณ์ปลายทางขั้นสูง

ค้นหาช่องโหว่และใช้แพทช์จุดบกพร่องล่าสุดเพื่ออุดช่องโหว่ และให้คุณควบคุมว่าจะให้แอปพลิเคชันใดทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้บ้าง เสริมด้วยการควบคุมเว็บและอุปกรณ์ระดับองค์กรและการตรวจหาพฤติกรรมที่ผิดปกติ ซึ่งจะปรับเปลี่ยนตามการดำเนินการของผู้ใช้ด้วย Machine Learning – ให้การป้องกันที่ดียิ่งขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานเลยแม้แต่น้อย

ความเห็นจากลูกค้าของเรา

ผ่านการทดสอบและได้รับรางวัลมากที่สุด

ผ่านการทดสอบมามากที่สุด รับรางวัลมากที่สุด

ประสิทธิภาพที่สูงอย่างเสมอต้นเสมอปลายของเราในการทดสอบและการรีวิวการวิเคราะห์อิสระนั้นเป็นมากกว่าเพียงคำพูด… แต่เป็นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่คุณเชื่อถือได้

ทางเลือกของลูกค้า

Kaspersky เป็น Gartner Peer Insights Customers' Choice for Endpoint Protection Platforms ในปี 2021 – ครั้งที่สี่ติดต่อกัน

รางวัลประจำปีสูงสุด

การจัดอันดับทางด้านการป้องกันที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และการใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตลอดปี 2021 ทางสถาบัน AV-TEST ได้มอบรางวัลความน่าเชื่อถือของโซลูชันการป้องกันของ Kaspersky ต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ในระดับสูง โดยรางวัลดังกล่าวได้สร้างความพึงพอใจและความภาคภูมิใจที่ประเมินค่าไม่ได้ให้กับงานวิจัยและการพัฒนาที่ทาง Kaspersky ได้เพิ่มการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ทุกรูปแบบได้ดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจที่ได้รับการอนุมัติ

โซลูชันที่ได้รับเครื่องหมาย ‘ได้รับการอนุมัติ’ เป็นประจำใน Main Test Series Business by AV-Comparatives. ได้แสดงระดับการป้องกันจากภัยคุกคามของ RealWorld ในระดับที่สูงและมีระดับการเตือนผิดพลาด (False Positives) ต่ำที่สุด

การจัดอันดับสูงสุด

Kaspersky Endpoint Security ได้รับการจัดอันดับ TopRated สูงสุดตั้งแต่ปี 2017 ทันที และทาง Kaspersky ก็ยังเป็นอันดับหนึ่งของปริมาณรางวัลประจำปีตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ได้รับมาโดยตลอด นั่นคือจากรางวัลทั้งหมด 44 ชิ้น ได้รับรางวัล 22 ชิ้นสำหรับกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ส่วนรางวัล 21 ชิ้นก็เป็นรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ และอีก 1 รางวัลเป็นรางวัลนวัตกรรมที่ดีที่สุด

Best Enterprise Endpoint

โซลูชันที่ได้รับรางวัลประจำปี “Best Enterprise Endpoint 2020” โดย SE Labs สำหรับการทดสอบสาธารณะแบบต่อเนื่องที่ประสบความสำเร็จ, การประเมินแบบส่วนตัวและความคิดเห็นจากลูกค้า และในปี 2021 ได้รับเกรด ‘AAA’ ในการรับรองรายไตรมาสทั้ง 4 ไตรมาส รวมถึงได้คะแนน Total Accuracy Rating สูงที่สุดในทั้ง 3 การทดสอบ และได้ผลลัพธ์ TOP3 ในการทดสอบครั้งที่ 4

คำถามที่พบบ่อย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับขั้นตอนต่อไปหรือไม่

เราพร้อมช่วยเหลือทุกรูปแบบที่เหมาะกับคุณ

 • ช่วยฉันเลือก

  ไม่แน่ใจว่าการป้องกันแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุดใช่หรือไม่
 • การทดลองใช้

  ใช้เวลาให้เต็มที่และทดลองใช้ก่อนซื้อ
 • ค้นหาพันธมิตร

  ค้นหาผู้ให้บริการการรักษาความปลอดภัย Kaspersky ใกล้คุณ
 • ติดต่อเรา

  ฝากข้อมูลติดต่อของคุณไว้เพื่อเรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา